Giải pháp điều tra nguồn gốc nhà đất chính xác

Điều tra nguồn gốc nhà đất là việc thám tử đi xác minh các thông tin của người có nhu cầu bán cung cấp cho người mua có đúng hay không. Ngoài ra các thám tử còn điều tra thêm một số những thông tin mở rộng như yếu tố tâm linh của nhà đất, có phải đất dự án hay không,…Việc tìm hiểu thông tin và giao dịch nhà đất nếu làm được đầy đủ thực ra cũng tương đối phức tạp.

Do vậy giao dịch ai cũng muốn đảm bảo an toàn cho mình nhưng đôi khi do nắm bắt thông tin pháp lý, môi trường xung quanh cũng như các vấn đề khác không tốt có thể khiến bạn đưa ra quyết định sai lầm.

Thông nhà đất cần làm rõ
Thứ nhất, Bạn cần tìm hiểu về pháp lý

Điều đầu tiên cần phải xác minh xem khu đất có nằm trong diện quy hoạch của địa phương hay không. Khu đất có thuộc tài sản thừa kế chung của nhiều người hay không? Ngoài ra, phải nghiên cứu kỹ sổ đỏ xem phải sổ đỏ thật hay giả. Diện tích trong sổ đỏ và thực tế khác nhau như thế nào để đàm phán tránh rủi ro.

Thứ hai, bạn cần nắm rõ lịch sử khu đất

Bạn nên có thông tin về những người trong ngồi nhà cũ có gặp vấn đề gì như ốm đau, tai họa…vv trước đây hay không. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu xem khu đất trước đây có phải là một phần của nghĩa trang, có nhiều truyền thuyết về ma quỷ, hay trước đây có thuộc sở hữu của đình chùa không?

Thứ ba, bạn nên nằm lòng về mức độ thuận tiện của vị trí khu đất

Xác định mua nhà đất, đồng nghĩa với việc bạn sẽ xác định sinh sống ở đó lâu dài. Vì vậy, bạn nên biết giao thông hạ tầng, chợ, trường học, khu vui chơi… và vị trí đất của bạn có gần và thuận đường hay không.

Thứ 4, bạn nên quan tâm đến vấn đề an ninh khu vực

Sẽ chẳng thể sống yên nổi nếu khu đất lại gần nơi hay diễn ra trộm cắp, nghiện hút hay nhiều tệ nạn xã hội …vì vậy bạn cũng cần phải tìm hiểu rõ ràng để tránh trường hợp “đêm ngủ nằm không yên” .

Thứ 5, bạn nên biết sơ bộ về thành phần xã hội, trình độ dân trí, văn hóa của khu dân cư quanh đó

Các cụ có câu “Bán anh em xa lấy làng giềng gần” vì vậy bạn cũng phải nắm được trình độ văn hóa, hàng xóm sống ra sao, sự đoàn kết trong khu vực thế nào để ra quyết định hợp lý và ảnh hưởng đến tương lai con cái của bạn sau này.

Nhìn chung,việc tìm hiểu thông tin chính xác và xác định tính minh bạch nguồn gốc của khu đất nếu không có chuyên môn nghiệp vụ thì rất khó để đánh giá. Vì thế, Thám Tử Việt cung cấp giải pháp “Điều tra nguồn gốc nhà đất” có thể giúp bạn và gia đình tránh rủi ro khi giao dịch để lựa chọn được ngôi nhà tốt nhất.

 

Quy trình dịch vụ

Để nhận được thông tin về nguồn gốc nhà đất chính xác nhất, bạn cần kết hợp với Thám tử Việt theo cách thức như sau:

Bước 1: Cung cấp cho chúng tôi thông tin mà bạn biết về khu đất, xác định yêu cầu và thông tin mà bạn cần biết về khu đất. Chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp và đưa ra mức giá phù hợp dựa trên yêu cầu của bạn. Trên cơ sở đó hai bên sẽ tiến hành ký kết và bạn thực hiện nghĩa vụ thanh toán 1 phần phí đặt cọc.

Bước 2: Phối hợp với Thám Tử Việt khi cần thiết để đạt được hiệu quả cao nhất;

Bước 3: Tiếp nhận kết quả điều tra, đánh giá mức độ hiệu quả của kết quả Thám Tử Việt cung cấp. Bạn có quyền yêu cầu bổ sung hoặc điều chỉnh các vấn đề nếu thấy cần thiết trong gia đoạn này.

Bước 4: Bạn cùng chúng tôi tiến hành thanh lý hợp đồng khi các yêu cầu về thông tin của bạn đã được thỏa mãn. Sau đó bạn tiến hành thanh toán phần chi phí còn lại cho Thám Tử Việt.

Bước 5: Trong vòng 5 ngày làm việc sau khi thanh lý hợp đồng, bạn có thể bổ sung, điều chỉnh về dịch vụ. Nếu chúng tôi không nhận được thông tin phải hồi từ phía bạn, Thám Tử Việt sẽ tiến hành tiêu hủy hoàn toàn thông tin liên quan đến bạn để đảm bảo tính bảo mật thông tin theo quy định của công ty.

 

Giá trị hợp đồng được tính như thế nào?

Giá trị hợp đồng phụ thuộc vào các yếu tố như sau:

  • Đặc điểm của khu đất bao gồm: pháp lý, vị trí, môi trường xung quanh…vv
  • Mức độ chi tiết thông tin mà bạn muốn cung cấp;
  • Độ khó của việc khai thác thông tin bạn yêu cầu;
  • Thời hạn mà bạn muốn nhận được thông tin
  • …vv;

Chính vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm rằng chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp và mức giá phù hợp nhất dựa trên yêu cầu và độ khó mà khu đất bạn muốn tìm hiểu.

Cam kết bảo mật từ Thám Tử Việt

Hiểu được ý nghĩa quan trọng và cần thiết của việc bảo mật thông tin, khi khách hàng sử dụng bất cứ dịch vụ thám tử nào Thám Tử Việt có quy định về bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ.

  • Hạn chế tối đa số người nắm các thông tin liên quan đến nhiệm vụ thám tử của bạn giao phó. Chỉ thám tử trực tiếp điều tra và quản lý của Thám Tử Việt mới được phép tiếp nhận và lưu trữ thông tin trong quá trình trao đổi với bạn.
  • Tuân thủ nghiêm túc chế độ luật pháp hiện hành. Dù là nhiệm vụ thám tử được thực hiện ở bất cứ quốc gia nào cũng được các thám tử tuân thủ đúng các quy định của quốc gia đó.
  • Không cung cấp thông tin cho bên thứ 3: Nếu chưa có sự đồng ý, Thám Tử Việt sẽ tuyệt đối không tiết lộ thông tin về nhiệm vụ với bất kỳ một đối tượng thứ 3 nào.
  • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng: Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin và chỉ lưu trữ thông tin về bạn trong khoảng thời gian 5 ngày sau khi bàn giao kết quả. Sau đó, nếu bạn không có yêu cầu bổ sung thì chúng tôi sẽ hủy mỏi thông tin về bạn.

Ngoài ra nếu bạn muốn nắm rõ số tiền vào, số tiền ra của 1 tài khoản ngân hàng, hãy nói với Thám Tử Việt yêu cầu của bạn, chúng tôi cung cấp tới bạn dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng vietcombank, agribank, vietinbank, bidv, sacombank,… nhanh chóng, bảo mật. 

 

Chúng tôi phục vụ quý khách 24/7, vì thế hãy gọi tới số hotline:0799 894 583 để được tư vấn chi tiết trước khi quyết định có sử dụng dịch vụ thám tử điều tra nguồn gốc nhà đất của Thám Tẻ Việt hay không.

Thám Tử Việt xin cảm ơn bạn đã dành thời gian để tìm hiểu về dịch vụ thám tử của Thám Tử Việt. Hy vọng chúng tôi sẽ có cơ hội để dành sự phục vụ tốt nhất cho bạn.

—————– Có thể bạn quan tâm  ——————–

Công ty thám tử tại hải phòng  |  Văn phòng thám tử tại Hải Phòng  |  Thám tử tư tại Hải Phòng

Điều tra ngoại tình tại Hải Phòng  |  Dịch vụ thám tử tại Hải Phòng  |  Dịch vụ thuê thám tử theo dõi

Thám Tử Hải Phòng | Theo Dõi Vợ | Theo Dõi Chồng | Giám Sát Con CáiThám Tử Theo Yêu Cầu