Thám tử tìm chủ xe qua biển số xe

Thám Tử Việt cung cấp dịch vụ Tìm chủ xe qua biển số tại địa bàn Hà Nội và toàn Miền Bắc, chỉ cần cung cấp biển số xe chính xác, chúng tôi sẽ giúp bạn mang đầy đủ thông tin về chủ sở hữu xe ô tô, xe máy.

Dịch vụ tìm chủ xe qua biển số
Cách tìm chủ xe qua biển số được thực hiện như thế nào? Bạn chỉ có biển số xe ô tô, hoặc xe máy của một cá nhân bất kỳ, bạn có thể truy cập vào website Đăng kiểm Việt Nam để thu thập thông tin.

Tuy nhiên ngoài việc có biển số xe chính xác thì bạn cần có cả “số tem, giấy chứng nhận hiện tại”của phương tiện thì mới được trả kết quả về. Các thông tin bao gồm:

Nhãn hiệu xe
Loại phương tiện
Số khung
Kích thước khung
Ngày kiểm định gần nhất
Ngày nộp phí
Ngày hết hạn hiệu lực đăng ký xe
….
Song các thông tin này chỉ có tác dụng giúp cá nhân hoặc tài xế nắm bắt được thông tin về thời gian lấy phép lái xe, cũng như việc đăng ký xe hiện tại để có kế hoạch sớm đi thay và đăng kiểm lại trước khi hết thời hạn.

Lúc này, việc nhờ đến dịch vụ thám tử tìm chủ nhân biển số xe sẽ giúp bạn thu thập đầy đủ thông tin về chủ sở hữu xe khi:

Bạn cần làm thủ tục sang tên đổi chủ phương tiện
Bạn đối tượng lừa đảo, nhưng chỉ biết biển số xe
Đối tượng gây tại nan xong bỏ chạy, bạn chỉ kịp nhìn biển số xe
Đối tượng hành hung, đánh người
….
Tìm chủ xe qua biển số xe, mới nghe tưởng chừng là đơn giản, nhưng trong một số trường hợp các thám tử phải sử dụng nhiều thiết bị thám tử cùng nghiệp vụ chuyên nghiệp mới có thể tìm ra các thông tin về đối tượng. Thông tin thường là tên, tuổi, giới tính, địa chỉ, nghề nghiệp… theo yêu cầu của bạn…

Thám tử tìm chủ xe qua biển số xe

Thám Tử Việt chuyên cung cấp Dịch vụ tìm chủ xe qua biển số xe máy, tìm chủ xe qua biển số xe ô to uy tín, chuyên nghiệp. Khi sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ giúp bạn mang về các thông tin như:

Họ và tên chủ sở hữu xe
Giới tính
Ngày tháng năm sinh
Địa chỉ quê quán thường trú
Số điện thoại chủ xe sử dụng là gì, bao gồm cả số điện thoại bàn và di động tùy thuộc đặc điểm của từng chủ xe.
Nghề nghiệp của chủ xe là gì, họ đang công tác ở đâu, nắm giữ chức vụ gì, chuyên môn trách nhiệm như thế nào.
Tiểu sử bản thân và gia đình của chủ xe. Trong một số trường hợp, khách hàng của Thám Tử Việt có thể yêu cầu chúng tôi điều tra chủ xe đã có gia đình chưa. Họ có quan hệ như thế nào với người thân, người quen của khách hàng. Lịch sử, thành viên, tình trạng kinh tế của chủ xe như thế nào…
Bằng chứng cần thu được từ việc tìm ra chủ xe là ai. Với mục tiêu tìm kiếm chủ xe khác nhau như để điều tra hành vi ngoại tình với vợ, chồng của khách hàng; điều tra thu thập chứng cứ về hành vi phạm tội của chủ xe; điều tra nguồn hàng mà chủ xe lấy; điều tra thông tin về chủ xe để khách hàng kết nối hợp tác… mà bằng chứng thám tử mang về sẽ tương ứng theo yêu cầu đó. Bằng chứng thường ở dạng thông tin, hình ảnh, video… về chủ xe.
Để thu được những thông tin mà bạn cần, bạn cần hiểu rõ mục đích điều tra của mình và truyền đạt lại cho chúng tôi được biết. Dựa theo những yêu cầu đó, chúng tôi sẽ có kế hoạch và sử dụng những nghiệp vụ cũng như thiết bị phù hợp để mang về những thông tin chính xác mà bạn mong muốn.

Bao lâu có kết quả?
Thời gian chúng tôi có thông tin phụ thuộc độ khó của vụ việc.

Thông thường với các vụ việc có tính chất đơn giản như chỉ cần xác định tên chủ xe, tuổi, quê quán, địa chỉ sinh sống và làm việc hiện tại chỉ mất từ 1-3 ngày làm việc là có kết quả.

Với các vụ việc có tính chất phức tạp như đối tượng lừa đảo, bỏ trốn thì thời gian tìm kiếm sẽ lâu hơn.

Giá thuê dịch vụ tìm chủ xe qua biển số
Báo giá thuê thám tử sẽ được tính theo ngày làm việc của thám tử. Mức giá sẽ ở mức từ 800.000đ- 1.500.000đ tùy thuộc vào các yếu tố sau:

Tính chất thông tin, bằng chứng bạn cần thám tử mang về. Độ khó để thu được các thông tin và bằng chứng sẽ khác nhau, vì thế, thám tử sẽ đánh giá điều này bằng kinh nghiệm và nghiệp vụ. Từ đó, họ sẽ đưa ra báo giá phù hợp nhất với bạn dựa trên những thông tin mà bạn cung cấp.
Đặc điểm của đối tượng. Bao gồm sự đề phong, phương tiện đối tượng đi lại, những nơi đối tượng thường xuyên lui tới…
Mật độ dân số, địa hình di chuyển của địa bàn đối tượng sinh sống và làm việc.
Và nhiều yếu tố khác. Như thời tiết, tần suất hoạt động của đối tượng…
Thám Tử Việt có thể tìm chủ xe qua biển số xe ở đâu?
Chúng tôi phục vụ trên khắp Hà Nội và miền Bắc. Vì thế, bạn và chủ xe ở trong các địa bàn này có thể sử dụng dịch vụ thám tử này của chúng tôi.

Cam kết từ Thám Tử Việt
Đây là những cam kết sẽ được hiện thực hóa trên hợp đồng thám tử của Thám Tử Việt

Tuyệt đối nói không với hai mang
Hoàn tiền khi cung cấp bằng chứng giá, thông tin sai sự thật
Không kéo dài thời gian hợp đồng mà cung cấp ngay khi có bằng chứng
Không tiết lộ thông tin cho bất kỳ 1 bên thứ 3 nào khi chưa nhận sự đồng ý của bạn bằng văn bản
Không thu thêm phí ngoài phạm vi hợp đồng khi chưa báo và nhận sự đồng thuận từ bạn
Ngoài ra, Thám Tử Việt cũng cung cấp đa dạng các dịch vụ tìm người khác như: thám tử tìm người mất tích; tìm kẻ lừa đảo, bỏ trốn…

Thám tử bảo mật thông tin tuyệt đối

Cách sử dụng dịch vụ tìm chủ xe qua biển số tại Thám Tử Việt
Để đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối dịch vụ tìm người, bạn vui lòng liên lạc với Quản lý thám tử 0799 894 583 của chúng tôi qua số và cung cấp những thông tin cơ bản như:

Biển số xe
Những thông tin mà bạn biết về đối tượng
Yêu cầu thông tin bạn cần
Căn cứ vào những thông tin bạn cung cấp, Quản lý thám tử sẽ báo giá và nêu các vấn đề cần kết hợp khi điều tra cũng như dự đoán thời gian có thể hoàn thành nhiệm vụ.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 0799 894 583 để nhận sự tư vấn tốt nhất nhé.

Thám Tử Việt hân hoan được đồng hành cùng bạn mang về thông tin và bằng chứng chính xác, nhanh chóng và bảo mật.