Dịch vụ thám tử tư tại Hải Phòng và Miền Bắc

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ thám tử uy tín tại Hải Phòng, bạn có một số điều lo lắng như:

  1. Thám tử hai mang: Vừa hợp tác với khách hàng, vừa thông đồng với đối tượng phía bên kia tạo ra nhiều tình huống khó xử, người thuê thì tiền mất uy tín bị ảnh hưởng.

  2. Thông tin không được bảo mật: Ảnh hưởng tới danh dự, uy tín của người thuê.

  3. Thám tử nhận hợp đồng nhưng không tiến hành công việc theo thỏa thuận. Khiến khách hàng tốn chi phí mà không thu được kết quả gì.

  4. Thám tử kéo dài thời gian: Thám tử cố tình giữ thông tin điều tra để kéo dài thời gian thực hiện hợp đồng. Số tiền khách hàng phải trả tăng lên so với thực tế.

  5. Phát sinh chi phí vô lý. Sau khi kết thúc, Thám tử thu thêm nhiều khoản chi phí phát sinh không có trong thỏa thuận sau khi kết thúc hợp đồng. 

  6. Hiệu quả kém: Cung cấp thông tin sai lệch hay không thực hiện hết yêu cầu nhiệm vụ. Khiến khách hàng, tiền mất, việc không xong.

Và, bạn thật sự cần sự hỗ trợ của dịch vụ thám tử chuyên nghiệp. Bởi có những việc mà bạn không thể tự mình thực hiện, hay nhờ người thân giúp đỡ vì lý do nhạy cảm 

Bạn cần sự uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả và bảo mật từ người thực hiện nhiệm vụ quan trọng của bạn.

Hãy tìm hiểu thật kỹ thám tử, về những điều mà chúng tôi giúp được bạn và những điều chúng tôi cam kết qua các nội dung bên dưới nhé.

Giải pháp từ dịch vụ thám tử

Thấu hiểu được tất cả những lo lắng của bạn, thám tử cung cấp giải pháp dịch vụ thám tử với những đặc điểm sau:

#1 Dịch vụ thám tử Uy tín và Chuyên nghiệp

Thám tử phục vụ từ Hà Nội và tất cả các tỉnh miền Bắc cho đến Hà Tĩnh. Chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ thám tử tư mà một công ty thám tử cần có, bao gồm:

Để bạn có một bức tranh tổng quan, chi tiết hơn, chúng tôi xin được giới thiệu sơ bộ về các dịch vụ của công ty Thám Tử Việt như sau:

Dịch vụ thám tử theo dõi, giám sát:

Với nghiệp vụ quan huấn luyện khắt khe, chúng tôi có đội ngũ sẵn sàng phụ vụ các nhu cầu thám tử bao gồm:

Theo dõi ngoại tình

Thám tử sẽ trực tiếp theo dõi đối tượng, từ đó đưa ra các bằng chứng để chứng minh đối tượng có đang thực sự ngoại tình hay không. Đồng thời, trong trường hợp khách hàng yêu cầu, các thám tử sẽ hỗ trợ bảo vệ thân chủ trong việc xác minh trực tiếp tại thời điểm diễn ra hành động ngoại tình.

Thám tử chỉ thực hiện bảo vệ sự an toàn của thân chủ, mà không thực hiện các hành động bạo lực trong việc bắt quả tang ngoại tình.

Giám sát con cái

Bằng việc cho thuê thám tử theo dõi kết hợp với các thiết bị và công nghệ hiện đại. Thám tử sẽ đảm bảo con cái của bạn luôn nằm trong sự an toàn và thông suốt thông tin.

Vệ sĩ mật

Sự an toàn của bạn hay người mà bạn muốn bảo vệ sẽ được Thám Tử Việtđảm bảo trong dáng vẻ của những người thường kết hợp với các thiết bị thám tử hiện đại.

Nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ Điều tra, theo dõi, giám sát và bảo vệ chưa có tên trong danh sách trên. Bạn vui lòng gọi tới số hotline để được tư vấn chi tiết nhé.

Dịch vụ Điều tra

Khi cần điều tra để thu thập bằng chứng, thông tin phục vụ cho tổ chức hay cá nhân, đó là lúc bạn cần tới văn phòng thám tử chuyên nghiệp.

Điều tra nguồn gốc nhà đất

Giúp xác minh thông tin người bán cung cấp có đúng hay không, khu đất có thuộc diện nằm trong dự án quy hoạch không, có nguồn gốc tâm linh bất ổn hay không, có tranh chấp gì không? cơ sở pháp lý có đảm bảo hay không… Những thông tin này sẽ giúp cho việc ra quyết định mua bất động sản của bạn được đúng đắn và hạn chế rủi ro hơn.

Điều tra đổi thủ cạnh tranh

Khi bạn cần nhiều thông tin mật từ đối thủ, trong khi đó, các cách thông thường không mang lại kết quả. Đây chính là lúc dịch vụ thám tử phát huy tác dụng.

Điều tra trước hôn nhân

Chất lượng cuộc sống của 4.5 đời người phụ thuộc vào việc bạn có chọn đúng người để kết hôn hay không. Vì thế, nếu có điều gì đang chưa yên tâm, đừng tiếc chi tiền cho dịch vụ thám tử để tìm ra sự thật trước khi ván đã đóng thuyền. 

Bởi việc này, làm không cẩn trọng có thể khiến tổn hại mối quan hệ trong khi sự thật chưa được tìm ra.

Điều tra thông tin số điện thoại

Bạn cần thông tin chi tiết về tên, địa chỉ, giới tính, nghề nghiệp, tình trạng hôn nhân, nhân thân… của chủ nhân số điện thoại nào đó. Dịch vụ Thám Tử Việt có thể giúp bạn thực hiện hiệu quả nhiệm vụ.

Dịch vụ tìm người

Có rất nhiều nhu cầu tìm người với mục đích khác nhau, một số trong đó là:

Tìm người thân mất tích. Bằng nhiều cách khác nhau: đăng tin, báo cảnh sát, trực tiếp đi tìm… vẫn có thể không mang lại nhiều kết quả. Dịch vụ thám tử bằng nghiệp vụ và công nghệ hiện đại sẽ phân tích sâu hơn các tình tiết, giúp việc tìm người thân mất tích khả thi và hiệu quả.

Tìm kẻ lừa đảo bỏ trốn. Kẻ lừa đảo bỏ trống thường có những biện pháp che dấu nhân thân rất tinh vi. Vì vậy, các thám tử sẽ dùng nghiệp vụ của mình để tìm ra tung tích, dù kẻ đó có là ai, che dấu bằng cách nào đi chăng nữa.

Tìm người làm

Do nhu cầu đặc biệt về nhân sự, có thể bạn sẽ cần dịch vụ thám tử để hỗ trợ tìm được nhân tài phù hợp.

Tìm người qua biển số xe

Chỉ từ thông tin biển số xe, bạn có thể tìm ra người cần tìm, khi liên hệ với văn phòng Thám Tử Việt từ Hà Nội cho tới Hà Tĩnh.

Dịch vụ thám tử khác

Rất nhiều nhu cầu về dịch vụ thám tửThám Tử Việt có thể phục vụ, cụ thể như:

Xóa tài khoản Facebook

Việc này thường chỉ được thực hiện khi là chủ nhân của tài khoản Facebook đó. Khi không phải là chủ nhân tài khoản, mà có nhu cầu xóa, thì hãy liên hệ Thám Tử Việt để được hỗ trợ nhé.