THÁM TỬ VIỆT với hơn đội ngũ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ thám tử cho các cá nhân, gia đình, việt kiều, doanh nghiệp trong nước và công ty nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Cùng đội ngũ nhân viên là sĩ quan quân đội, luật sư, chuyên gia tâm lý được đào tạo bài bản chuyên nghiệp. thám tử tư cam kết là dịch vụ thám tử uy tín nhất và sẽ làm bạn hài lòng tuyệt đối.
Dưới đây là những quy trình làm việc mà bạn muốn thuê thám tử điều tra

Bước 1: Tiếp nhận và tư vấn miễn phí qua điện thoại

Nếu bạn có nhu cần hoặc thắc mắc về dịch vụ thuê thám tử ở bất kỳ tỉnh thành phố nào ở Việt Nam thì hãy gọi điện thoại theo số hotline để chúng tôi có thể nắm bắt những thắc mắc của bạn và có thể đưa ra những tư vấn sơ bộ vấn đề của bạn.

Các chuyên viên của THÁM TỬ VIỆT sẽ tư vấn cho bạn cách để giải quyết vấn đề của bạn đang gặp phải, chúng tôi luôn lắng nghe và cho bạn cho dù bạn có cần đến dịch vụ thám tử hay không.

Bước 2: Đặt lịch hẹn với quản lý thám tử tư

Sau khi được tư vấn ở Bước 1 bạn quyết định sử dụng dịch vụ thám tử tư thì bạn có thể đặt lịch hẹn ở văn phòng công ty chúng tôi hoặc ở một địa điểm khác gần nơi bạn sinh sống và có thể cả thời gian ngoài giờ hành chính chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ để hoàn thành tốt công việc bạn giao phó.

Trong khi gặp trực tiếp bạn sẽ được THÁM TỬ VIỆT  tư vấn về phí dịch vụ và điều khoản trong hợp đồng cho phù hợp với cam kết hai bên.

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Sau khi các thám tử tư tư vấn thì hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ thám tử thực hiện các công việc theo yêu cầu của bạn.

Khi ký hợp đồng bạn cần phải đặt cọc trước tối thiểu 50% giá trị của hợp đồng. Số tiền đặt cọc bạn có thể chuyển qua tài khoản ngân hàng hoặc tiền mặt.

Bước 4: Cung cấp thông tin đối tượng

Sau khi đã hoàn thành Bước 3 các thám tử của chúng tôi sẽ tiến hành thu thập thông tin đối tượng mà bạn muốn điều tra, bảo vệ,…

Ở bước này bạn cung cấp càng nhiều thông tin sẽ càng giúp ích cho công ty thám tử tư làm tốt công việc điều tra, bảo vệ của mình hơn.

Bạn hãy cung cấp cho chúng tôi các thông tin cá nhân như: Họ tên, đặc điểm nhận dạng, ảnh, địa chỉ nhà, địa chỉ cơ quan, phương tiện, biển số xe, lịch trình sinh hoạt một ngày tiêu biểu … nói chung là càng nhiều thông tin cá nhân càng tốt.

Bước 5: Khảo sát địa bàn

Thông thường THÁM TỬ VIỆT tiến hàng khảo sát địa bàn trước khi tiến hành làm việc này là hoàn toàn miễn phí.

Bước 6: Báo cáo

Để đảm bảo các thông tin minh bạch và chính xác bạn sẽ nhận được những báo cáo bằng hình ảnh, tin nhắn, email, zalo, facebook chat, … từ các thám tử của chúng tôi.

Bước 7: Kết thúc công việc

Sau khi hoàn thành công việc bạn sẽ thanh toán nốt 50% giá trị hợp đồng. Chúng tôi sẽ bàn giao lại cho bạn toàn bộ hình ảnh, video, ghi âm…

Để đảm bảo tính bảo mật thì sau khi bàn giao xong, các tài liệu liên quan đến công việc của bạn sẽ được xóa bỏ hoàn toàn hoặc lưu lại tùy theo yêu cầu của bạn.

Cám ơn các bạn đã tin dùng dịch vụ thám tử của chúng tôi, THÁM TỬ VIỆT cam kết sẽ cùng bạn giải quyết mọi khúc mắc, những nghi ngờ bạn đang gặp phải.