Dịch vụ Theo dõi, Điều tra vợ / chồng ngoại tình

Bạn đã từng nghĩ là mình có thể tự tìm cách theo dõi, xác minh liệu vợ/chồng mình có thực sự đang gian díu với nhân tình sau lưng bạn mà không cần đến dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình.

Nhưng chỉ thưc chiến bạn mới thấy khả năng “non nớt” của bản thân, cũng như sự “tinh vi” của vợ/chồng mình.

Bạn thử nghĩ mà xem, nếu bạn chưa có kinh nghiệm mà tự mình đi tìm kiếm bằng chứng thì rất dễ “đứt dây động rừng”. Mà nếu chẳng may bị họ phát hiện mình đang bị theo dõi, thì chắc chắn họ sẽ nhanh chóng “dọn dẹp hiện trường” khiến bạn mãi chẳng tìm ra sự thật.

Lúc này, Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình mang về Bằng chứng nhanh chóng – Bảo mật là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi:

Nghi ngờ vợ/chồng ngoại tình những không có bằng chứng xác minh.
Biết thừa vợ/chồng ngoại tình, nhưng đối phương khăng khăng không thừa nhận và vẫn tiếp tục phản bội.
Có bằng chứng ngoại tình chính xác để dành phần lợi thế trước tòa khi ly hôn về quyền nuôi con, quyền phân chia tài sản,…

Nhưng trước khi quyết định thuê thám tử theo dõi vợ ngoại tình / theo dõi chồng ngoại tình, bạn lại lo lắng:

Thám tử hai mang
Thông tin của bạn không được bảo mật
Thám tử nhận hợp đồng nhưng không tiến hành công việc theo thỏa thuận
Giữ kết quả để kéo dài thời gian thực hiện hợp đồng
Thu thêm nhiều khoản chi phí phát sinh sau khi kết thúc hợp đồng
Không hoàn tiền khi cung cấp thông tin sai lệch
Thuê thám tử đồng nghĩa với việc trao gửi sự tin tưởng. Hãy nhìn vào hợp đồng, làm rõ các điều khoản cam kết giữa hai bên và xem kinh nghiệm của họ như thế nào. Hầu hết các công ty thám tử có thâm niên trong nghề đều rất khắt khe trong việc giữ chữ tín để có thể trường tồn, vì thế, hãy giữ trí sáng suốt để phân tích và lựa chọn nhé.

THÁM TỬ VIỆT tự tin là địa chỉ cung cấp Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình chuyên nghiệp bạn có thể tin tưởng từ kinh nghiệm làm việc, năng lực quản lý, năng lực theo dõi điều tra, thiết bị thám tử hiện đại cùng “tâm sáng” của người làm dịch vụ thám tử.

Chúng tôi làm việc dựa trên nền tảng mang lại hạnh phúc gia đình của bạn. Cam kết mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất tới Quý khách hàng.

Hãy đến với THÁM TỬ VIỆT , bán sẽ cảm nhận được nỗ lực mang lại dịch vụ thám tử uy tín và hiệu quả của chúng tôi như thế nào.

Chúng tôi không muốn là một công ty làm ăn chộp giật. Chúng tôi cần sự tin tưởng của bạn để sinh tồn và phát triển vững mạnh.

Bạn sẽ có trợ thủ đắc lực và bảo mật tuyệt đối.

Những bằng chứng ngoại tình THÁM TỬ VIỆT có thể mang về
Khi thuê thám tử theo dõi ngoại tình tại công ty THÁM TỬ VIỆT, chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi:

Vợ/ chồng bạn hay ngoại tình ở đâu?. Họ thường ngoại tình tại nhà của nhân tình, nhà nghỉ, nhà mà vợ/chồng bạn đã mua cho họ hay ngay ngoại tình công sở ngay tại nơi làm việc.
Vợ/chồng ngoại tình khi nào? Họ ngoại tình vào buổi tối, cuối tuần, buổi trưa hay ngay lúc bạn nghĩ họ đang làm việc.
Vợ/chồng ngoại tình với ai? Chồng bạn có thể ngoại tình với mẹ vợ, osin – người giúp việc, với đồng nghiệp nơi công sở, với trai, với gái làng chơi, phụ nữ có chồng, người yêu cũ, bạn thân của bạn hay bạn thân của chồng… Vợ bạn ngoại tình với lái xe, đồng nghiệp, sếp, trai trẻ còn tân, bố chồng, đàn ông đã có vợ, bác sĩ, với bạn thân hay người yêu cũ…

Hai người đó đã quan hệ với nhau chưa?. Bạn sẽ biết họ chỉ mới ngoại tình tư tưởng, nói chuyện qua lại hay đã quan hệ thân xác với nhau.
Họ đã có con riêng với nhau hay chưa? Họ chỉ bóc bánh trả tiền hay cặp bồ và đã có con riêng với nhau.
Họ ngoại tình như thế nào? Họ thường xuyên ngoại tình hay thi thoảng mới gặp nhau.
Và thu các bằng chứng ngoại tình:

Hình ảnh ngoại tình. Ảnh chụp họ đang ngoại tình, đây sẽ là bằng chứng hữu ích trước tòa và là căn cứ xác thực để giành lợi thế.
Video họ ngoại tình với nhau. Bạn sẽ dễ dàng đối chấp và giành quyền lợi thế.
Xem lịch sử cuộc gọi. Quan đây bạn sẽ biết được tần suất trò chuyện qua lại giữa hai người

Xem và sao chép tin nhắn, ngay cả tin nhắn đã xóa. Bằng chứng này sẽ giúp bạn có lợi thế lớn trong việc đối chấp khi cần thiết.
Nghe lén cuộc gọi của vợ/chồng bạn. Bạn sẽ biết vợ/ chồng bạn thường nói gì với người tình, nói gì về bạn và gia đình để từ đó là một cơ sở để quyết định nên tha thứ, níu kéo hay ly hôn.
Định vị vị trí của vợ/chồng bạn đang ở đâu, thường lui tới những địa điểm nào. Bạn sẽ hiểu vợ/chồng bạn thường xuyên lui tới ở đâu, tiêu bao nhiêu tiền cho việc ngoại tình và nhiều thông tin khác.
Đặc biệt trong trường hợp phát hiện kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình, bạn có thể sử dụng dịch vụ thám tử xác minh danh tính của THÁM TỬ VIỆT để hiểu ngọn ngành về con người đó với mức giá thuê rẻ nhất.

Cách THÁM TỬ VIỆT điều tra theo dõi giúp bạn:
Cử thám tử tư giám sát theo dõi ngoại tình: Chúng tôi sẽ cử thám tử tư giàu kinh nghiệm bám theo và giám sát đối tượng. Đảm bảo trong bảo mật, mọi hoạt động và hành vi của đối tượng sẽ được ghi lại bằng hình ảnh, video.
Cài đặt thiết bị thám tử tinh vi và hiện đại. Cụ thể như những phương pháp THÁM TỬ VIỆT hỗ trợ từ xa như: kiểm tra cuộc gọi – tin nhắn, định vị điện thoại, gắn thiết bị định vị ô tô, xe máy,…. Dù đối tượng có đi đến chân trời góc bể, chỉ cần sự hỗ trợ của THÁM TỬ VIỆT, chúng tôi sẽ giúp Quý khách biết ngày vợ/chồng của mình đang ở đâu, đã liên hệ với những ai,….
Dưới đây là các vấn đề về thời gian bạn nên lưu ý khi sử dụng dịch vụ của THÁM TỬ VIỆT:

Thời điểm liên hệ: bạn có thể gọi cho THÁM TỬ VIỆT bất kỳ lúc nào bạn cần ngay cả đang đêm, ngày nghỉ lẽ hay trời còn chưa sáng.
Lượng thời gian hoàn thành nhiệm vụ: tùy thuộc nhiều yếu tố và thường ở mức từ 1 ngày đến 1 tháng
Thời gian THÁM TỬ VIỆT thực hiện điều tra: ngay sau khi thống nhất hợp tác và nhận được chi phí đặt cọc ban đầu.
Thời gian gặp gỡ thám tử để trao đổi về yêu cầu dịch vụ thám tử theo dõi, điều tra ngoại tình. Đây là thời gian phù hợp với lịch trình của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi thường không khuyến khích việc gặp mặt thường xuyên để đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối cho nhiệm vụ.
Thời gian THÁM TỬ VIỆT gửi thông tin và bằng chứng. Ngay khi thu được bằng chứng về việc vợ/chồng bạn ngoại tình, chúng tôi sẽ liên lạc và gửi cho bạn.

Để tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí điều tra bạn nên sẵn sàng các thông tin và phối hợp với THÁM TỬ VIỆT khi cần thiết trong quá trình chúng tôi thực hiện nhiệm vụ.

Giá thuê thám tử điều tra ngoại tình
Mức giá thuê thám tử từ công ty THÁM TỬ VIỆT sẽ từ 800.000đ- 1.500.000đ / 1 ngày làm việc của thám tử. Bạn cần thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng trước khi chúng tôi triển khai. Giá này sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Thông tin và bằng chứng mà bạn muốn. Mỗi loại thông tin sẽ có mức độ khó trong việc khai thác và tìm kiếm khác nhau, thám tử sẽ đánh giá và đưa ra báo giá dựa trên yêu cầu thông tin của bạn.
Đặc điểm riêng biệt của vợ/ chồng bạn. Họ ngang nhiên ngoại tình ngay trước mắt bạn hay luôn tìm cách giấu giếm, che lấp.
Đặc điểm về giao thông và mật độ dân số tại địa bàn thám tử theo dõi vợ, chồng bạn. Đông dân sẽ dễ hơn là nơi thưa thớt. Phạm vi di chuyển ngắn sẽ thuận tiện hơn với di chuyển đường dài.
Các yếu tố khác gồm thời tiết, tần suất ngoại tình, địa điểm ngoại tình… và rất nhiều yếu tố khác
Giá thuê tại Hà Nội thường thấp hơn các tỉnh khác của miền Bắc do địa bàn thuận lợi cho việc hoạt động của thám tử hơn.

THÁM TỬ VIỆT có thể điều tra ngoại tình ở đâu?
Chúng tôi có thể thực hiện nhiệm vụ này tại Hà Nội, miền Bắc và 2 tỉnh Thanh Hóa – Nghệ An. Vì thế, hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu về dịch vụ nhé.

Cam kết từ thám tử THÁM TỬ VIỆT
Với mọi khách hàng sử dụng dịch vụ theo dõi điều tra ngoại tình tại THÁM TỬ VIỆT sẽ được cam kết:

Tuyệt đối nói không với hai mang
Hoàn tiền khi cung cấp bằng chứng giá, thông tin sai sự thật
Không kéo dài thời gian hợp đồng mà cung cấp ngay khi có bằng chứng
Không tiết lộ thông tin cho bất kỳ 1 bên thứ 3 nào khi chưa nhận sự đồng ý của bạn bằng văn bản
Không thu thêm phí ngoài phạm vi hợp đồng khi chưa báo và nhận sự đồng thuận từ bạn

Cách thuê THÁM TỬ VIỆT
Để đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối cho nhiệm vụ, bạn vui lòng liên lạc với Quản lý thám tử 0799 894 583 của chúng tôi. Căn cứ vào những thông tin bạn cung cấp, Quản lý thám tử sẽ báo giá và nêu các vấn đề cần kết hợp khi điều tra cũng như dự đoán thời gian có thể hoàn thành nhiệm vụ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận sự tư vấn tốt nhất nhé.

Dịch vụ THÁM TỬ VIỆT hân hoan được đồng hành cùng bạn mang về thông tin và bằng chứng giúp bạn có giải pháp tốt nhất cho hạnh phúc gia đình của mình.

—————– Có thể bạn quan tâm  ——————–

Công ty thám tử tại hải phòng  |  Văn phòng thám tử tại Hải Phòng  |  Thám tử tư tại Hải Phòng

Điều tra ngoại tình tại Hải Phòng  |  Dịch vụ thám tử tại Hải Phòng  |  Dịch vụ thuê thám tử theo dõi

Thám Tử Hải Phòng | Theo Dõi Vợ | Theo Dõi Chồng | Giám Sát Con CáiThám Tử Theo Yêu Cầu